VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH Đồ Nội Địa là nhà cung cấp các sản phẩm điện máy, gia dụng, thiết bị vệ sinh,…từ các thị trường nội địa Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc,…

Với việc tìm hiểu và am hiểu thị trường, chúng tôi hiện nay đã có thể cung cấp các sản phẩm tới tay người tiêu dùng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Donoidia.com tập trung xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng tốt hơn nữa, phù hợp với văn hóa đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hành động của công ty.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

  • Uy tín: Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu tại Đồ Nội Địa.
  • Coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ các thị trường phát triển, đặc biệt là các sản phẩm Nhật nội địa với giá trị sử dụng lâu dài và hiệu quả. Cung cấp dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Phát triển và đổi mới: Luôn luôn cải tiến và tối ưu để cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Đổi mới và linh hoạt trong các phương thức nhập hàng tại các nước, vận chuyển quốc tế, đổi tiền tệ,… để đạt được kết quả tối ưu và mang lại lợi ích cho khách hàng và công ty.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối nhập hàng chính hãng, hàng mới 100% không nhập hàng có hình thức tương tự hay chất lượng không được đảm bảo.

CÁC DỊCH VỤ

  • Bán hàng và tư vấn
  • Dịch vụ giao hàng và lắp đặt
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì
  • Dịch vụ thiết kế 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi sử dụng phương châm “Coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ” để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm được hài lòng nhất.

CÁC MẶT HÀNG:

Bếp từ – Tủ lạnh – Máy lọc nước – Nồi cơm điện – Máy giặt – Thiết bị vệ sinh – Quạt điện – Điều hoà – Đồ gia dụng – Thiết bị nhà bếp, … Với các thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường Nhật Bản như: Panasonic, Mitsubishi, TOTO, Toshiba, Hitachi, Zojirushi, Tiger, Sharp, Cleansui, Daikin, Trim ion, Leveluk Kangen,…

Với những model cần đặt hàng trước, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để đưa sản phẩm tới tay khách một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

Đội ngũ Đồ Nội Địa được đào tạo và làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Chúng tôi coi việc đưa dịch vụ tốt đến khách hàng là chỉ tiêu số 1 trong thang đánh giá cửa hàng và đội ngũ nhân viên.

QUAN ĐIỂM CHỦ ĐẠO: LẤY SỰ THÀNH CÔNG ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Một lần nữa, chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và phục vụ khách hàng tận tâm nhất để khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ các lần về sau. Và khách hàng có thể yên tâm giới thiệu của hàng đến với người thân và bạn bè của mình.

Cảm ơn quý khách.

All in one
Tìm kiếm sản phẩm