Công nghệ Streamer của Daikin là như thế nào?

Công nghệ Streamer của Daikin là như thế nào?

Công nghệ Streamer là gì?

Là một dạng phóng điện Plasma tiên tiến tạo ra những dòng electron ở tốc độ cao. Những electron này va chạm và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra các phân tử phân hủy mạnh. Đây là công nghệ lọc không khí độc quyền đến từ Daikin được hãng ứng dụng trên các sản phẩm của hãng.

Loại bỏ 99% các chất gây độc hại

Daikin đã tiến hành nhiều thử nghiệm cho thấy công nghệ Streamer có thể loại bỏ 99% nấm mốc trong vòng 24 giờ và có khả năng vô hiệu hóa 99% vi-rút trong vòng 1 giờ. Có thể loại bỏ các chất như: Các vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng, chất hoá học độc hại,…

Cong nghe Streamer 6

Cơ chế phân hủy bằng phóng điện Streamer

Phóng điện Streamer có tác động mạnh mẽ đến các phần tử bị giữ lại trên phin lọc. Quá trình phân hủy được diễn ra hoàn toàn bên trong máy thay vì bên ngoài không khí theo 3 bước, cụ thể:


Bước 1. Phóng điện: Phóng điện Streamer tạo ra các electron tốc độ cao.Cong nghe Streamer 2Bước 2. Kết hợp: Các electron tốc độ cao tiếp xúc và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí. Hợp chất này tạo ra các phân tử phân hủy tốc độ cao.Cong nghe Streamer 3Bước 3. Phân hủy: Các nguyên tố phân hủy sẽ phân hủy bề mặt và sau đó phá hủy cả trung tâm của các protein có hại.Cong nghe Streamer 4

Công nghệ Streamer có trên những sản phẩm nào?

Hiện nay, công nghệ Streamer đang được Daikin ứng dụng chủ yếu trong các sản phẩm điều hòa và máy lọc không khí Daikin ACK70X,… với 3 bước lọc hiệu quả.

Cong nghe Streamer 1