Công nghệ Nanoe và Nanoe X là gì?

Công nghệ Nanoe và Nanoe X là gì?

Nanoe – Nanoe X là gì?

Nanoe và Nanoe X là các phân tử nước tích điện có kích thước siêu nhỏ chứa các gốc OH tự do. Gốc OH sẽ hấp thụ Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus.

Nanoe Nanoe X la gi 1

Nanoe – Nanoe X được tạo ra như thế nào?

  • Nanoe: Được tạo ra khi áp dụng điện áp cao vào nước được tích tụ từ hơi ẩm trong không khí.
  • Nanoe X: Được cải tiến và nâng cấp và tạo ra bằng cách tập trung phóng điện vào 4 điện cực hình kim. Từ đó giúp nó diện tích các gốc OH dày đặc hơn và gấp 10 lần so với Nanoe thông thường.
Nanoe Nanoe X la gi 2

Kích thước Nano nhỏ hơn hơi nước

Là các Ion mịn có kích thước nanomet nhỏ hơn nhiều so với hơi nước, vì thế nó có thể dễ dàng thâm nhập sâu vào vi khuẩn, virus, mùi hôi,… để ngăn chặn và phân huỷ chúng.

Nanoe Nanoe X la gi 3

Cách Nanoe – Nanoe X hoạt động

Nanoe và nanoe X chứa rất nhiều  gốc OH trong không khí và sẽ ngăn chặn hoạt động bằng cách biến tính các chất có hại, nó không chỉ bám trên bề mặt mà còn có thể xâm nhập sâu và dễ dàng vào để vô hiệu hóa chúng. Số lượng các gốc OH càng lớn thì hiệu quả càng cao.

Nanoe Nanoe X la gi 4

Tồn tại lâu trong không khí

Với các Ion thông thường, nó chỉ có thể tồn tại và biến mất trong khoảng 100 giây. Nhưng với Nanoe vì kích thước nhỏ và được bao bọc trong hơi nước gấp khoảng 1000 lần so với các với các Ion thông thường. Vì thế nó có thể tồn tại lên đến gấp 6 lần (600 giây) giúp duy trì và lan toả đến mọi ngóc ngách trong căn phòng.

Nanoe Nanoe X la gi 5

Hiệu ứng đước cải thiện bởi Nanoe – Nanoe X

Công nghệ Nanoe – Nanoe X có hiệu quả trong việc lọc không khí, khử mùi, khử trùng và làm đẹp,…Từ đó, đã được Panasonic sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm công nghệ của Hãng như:

Một số sản phẩm sử dụng công nghệ Nanoe – Nanoe X có tại Donoidia.com: