Công nghệ cao cấp trên máy giặt Toshiba Nhật nội địa có gì?

Công nghệ cao cấp trên máy giặt Toshiba Nhật nội địa có gì?

Máy giặt Toshiba đã và đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại thị trường Nhật Bản cũng như Việt Nam. Khả năng giặt tốt, vận hành êm ái, bền bỉ nhờ những công nghệ cao cấp luôn được Toshiba áp dụng trên các sản phẩm máy giặt của mình.

Vậy công nghệ trên máy giặt Toshiba Nhật nội địa có gì? Cùng tìm hiểu nhé: 

Công nghệ giặt bong bóng kháng khuẩn EX

Công nghệ tạo bong bóng giúp tạo ra các bong bóng siêu mịn với kích thước nano đường kính nhỏ hơn 1μm (micromet). Nó nhỏ hơn cả các khoảng trống trong sợi vải kết hợp khả năng kháng khuẩn EX của Toshiba giúp dễ dàng đánh bay bụi bẩn ngăn ngừa mùi hôi và có kháng khuẩn rất tốt. Ngoài ra, Microbubbles (bong bóng có kích thước siêu nhỏ) sẽ giúp ngăn chặn sự kết dính lại của chất bẩn đã được loại bỏ trong quá trình giặt.

May giat Toshiba TW 127XP1 1

Công nghệ giặt nước nóng siêu kháng khuẩn Bubble Wash EX

Công nghệ giặt nước nóng của Toshiba giúp tạo ra nhiều mức nhiệt độ nước khác nhau như: 15°C , 30° C, 40°C ,50°C và 60°C. Công nghệ này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và tăng cường tác dụng của nước giặt xả trong quá trình giặt để đem đến khả năng giặt hiệu quả nhất cho người dùng.

May giat Toshiba TW 127XP1 8

Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (UV)

Công nghệ này giúp tiệt trùng quần áo và các vật dụng không thể giặt thông thường được bằng sức mạnh của tia UV cùng không khí ấm. Từ đó, sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo các thành viên trong gia đình bạn khi mang và sử dụng những bộ đồ ẩn đầy vi khuẩn vô hình gây hại cho sức khoẻ.

May giat Toshiba TW 127XP1 6

Công nghệ Heat Pump

Công nghệ Heat Pump trên máy giặt Toshiba giúp tạo ra luồng không khí ấm nhẹ vào lồng giặt để sấy khô và làm phẳng các nếp nhăn trên sợi vải.

May giat Toshiba TW 127XP1 5 1

Một số mẫu máy giặt Nhật nội địa có tại Donoidia.com: