Có nên sử dụng bếp từ Nhật nội địa?

Có nên sử dụng bếp từ Nhật nội địa?

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bếp từ trên thị trường xuất hiện. Bếp từ Nhật nội địa cũng là 1 trong số đó, và luôn được đại đa số người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Cùng Đồ Nội Địa tìm hiểu xem có nên sử dụng bếp từ Nhật nội địa không nhé:

Bep tu Mitsubishi CS T34BFR 5

Thương hiệu toàn cầu

Nhật Bản nổi tiếng là một nước có tiêu chuẩn cao và khắt khe, các sản phẩm đều được kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Vì thế, cũng dễ hiểu vì sao người dùng luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm bếp từ đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Panasonic, Hitachi, Mitsubishi,…

Bep tu nhat noi dia 1

Chất lượng và độ bền của sản phẩm

Được sản xuất theo những tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất. Vì thế, bếp từ Nhật nội địa được đánh giá cao về chất lượng và độ bền của bếp. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến cho nhiều gia đình lựa chọn bếp từ Nhật nội địa.

Bep tu nhat noi dia 3

Thị trường ưu tiên hàng đầu 

Là thị trường ưu tiên hàng đầu, các công nghệ mới nhất, cao cấp nhất luôn được các Hãng phát triển và cập nhất mới nhất trên các mẫu bếp từ của mình. Cùng nhiều tính năng thông minh và độc đáo, giúp bảo đảm cho người dùng yên tâm với công năng sử dụng, tính an toàn và tiết kiệm điện năng, thời gian khi nấu.

Bep tu nhat noi dia 2

Giá thành hợp lý

Bếp từ Nhật nội địa thường được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch thế nên sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm được chính hãng. Từ đó, giúp người dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng với mức giá thành tốt đi kèm một sản phẩm Nhật nội địa chất lượng.

Bep tu nhat noi dia 5

Điện áp sử dụng

Các mẫu bếp từ Nhật nội địa đều sử dụng điện áp 200V và có thể hoạt động bình thường với điện áp 220V tại Việt Nam.

Lưu ý: Với khu vực có điện áp không ổn định như ở nhà gần trạm biến áp hay gần nơi sản xuất thì bếp có thể báo lỗi điện áp cao khi vượt quá 250V,…

Bep tu nhat noi dia 4

Tuỳ chọn size bếp

Với bếp từ Nhật nội địa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 2 loại kích thước bếp dưới đây để  phù hợp với không gian bếp nhà bạn: 

Các sản phẩm bếp từ Nhật nội địa có tại Donoidia.com