Tiêu chuẩn JIS là gì? 13 chất phải loại bỏ theo JIS là gì?

Tiêu chuẩn JIS là các tiêu chuẩn áp dụng cho hoạt động công nghiệp ở Nhật Bản được điều phối bởi Ủy ban Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản. Qua đó, đã nêu ra 13 loại tạp chất có trong nước gây hại cho cơ thể và nên loại bỏ trước khi sử dụng.

Cùng tìm hiểu xem là những loại tạp chất nào nhé:

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HS71
(1) CLO DƯ Mặc dù nó là một chất được thêm vào để khử trùng, nhưng khiến hương vị của nước bị suy yếu.
(2) ĐỘ ĐỤC (VI KHUẨN LINH TINH, CHÌ RẮN, V.V.) Đại diện cho độ đục của nước, khả năng loại bỏ gỉ đỏ, cặn bẩn,… cũng có thể được đánh giá bởi khả năng này.
(3) TỔNG SỐ TRIHALOMETHANE Các thành phần chính là (4) chloroform, (5) bromodichloromethane, (6) dibromochloromethane và (7) bromoform, và tổng số là tổng trihalomethane. Nó được tạo ra bởi phản ứng của các hợp chất hữu cơ với nước thô và clo, và tính gây ung thư đã được chỉ ra từ JIS
(4) CLOROFOM Chlorofom sử dụng chủ yếu để tổng hợp chất làm lạnh R-22 cho máy điều hòa không khí. Ngoài ra, nó còn là thành phần của chất gây mê, thuốc nhuộm và thuốc trừ sâu
(5) BROMODICHLOROMETHANE Là phụ phẩm trong quá trình xử lý nước bằng Clo. Những phụ phẩm này dù ở nồng độ rất thấp nhưng vẫn gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh lý như: ung thư, rối loạn sinh sản, dị tật bẩm sinh và sẩy thai.
(6) DIBROMOCHLOROMETHANE Là phụ phẩm xảy ra trong quá trình xử lý nước bằng Clo. Những phụ phẩm này, dù ở nồng độ rất thấp nhưng vẫn gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh lý như: ung thư, rối loạn sinh sản, dị tật bẩm sinh và sẩy thai.
(7) BROMOFORM Là phụ phẩm trong quá trình xử lý nước bằng Clo. Chất này gây khó chịu cho đường hô hấp, mắt và da, và có thể gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương và gan, dẫn đến suy giảm chức năng.
(8) CHÌ HÒA TAN Tích lũy trong cơ thể có thể gây ra vấn đề trí thông minh ở thai nhi và trẻ sơ sinh và được coi là một vấn đề nghiêm trọng cho quá trình xử lý nước.
(9) THUỐC TRỪ SÂU (CAT) Một chất bị nghi ngờ có tác dụng phá vỡ nội tiết và được sử dụng rộng rãi trong thuốc diệt cỏ.
(10) TETRACHLOROETYLEN Nó được cho là gây tổn thương gan và thận và được cho là gây ung thư. Được sử dụng cho mục đích công nghiệp (tẩy vết bẩn,…).
(11) TRICHLOROETYLEN Nó được cho là gây tổn thương gan và thận và được cho là gây ung thư. Được sử dụng trong dung môi làm sạch khô và chất tẩy dầu mỡ kim loại.
(12) 1,1,1-TRICHLOROETHANE Nó được cho là gây tổn thương gan và thận và được cho là gây ung thư. Được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp (ví dụ chất tẩy dầu mỡ kim loại).
(13) MÙI MỐC (2-MIB) Một mùi khó chịu làm suy yếu rất nhiều hương vị của nước.

Một số mẫu lõi lọc nước có khả năng lọc 13 loại tạp chất trên có tại Donoidia.com:

-9%
-18%
-24%

Công nghệ cao cấp trên máy giặt Toshiba Nhật nội địa có gì?

Máy giặt Toshiba đã và đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại thị trường Nhật Bản cũng như Việt Nam. Khả năng giặt tốt, vận hành êm ái, bền bỉ nhờ những công nghệ cao cấp luôn được Toshiba áp dụng trên các sản phẩm máy giặt của mình.

Vậy công nghệ trên máy giặt Toshiba Nhật nội địa có gì? Cùng tìm hiểu nhé: 

Công nghệ giặt bong bóng kháng khuẩn EX

Công nghệ tạo bong bóng giúp tạo ra các bong bóng siêu mịn với kích thước nano đường kính nhỏ hơn 1μm (micromet). Nó nhỏ hơn cả các khoảng trống trong sợi vải kết hợp khả năng kháng khuẩn EX của Toshiba giúp dễ dàng đánh bay bụi bẩn ngăn ngừa mùi hôi và có kháng khuẩn rất tốt. Ngoài ra, Microbubbles (bong bóng có kích thước siêu nhỏ) sẽ giúp ngăn chặn sự kết dính lại của chất bẩn đã được loại bỏ trong quá trình giặt.

Máy giặt Toshiba TW-127XP1

Công nghệ giặt nước nóng siêu kháng khuẩn Bubble Wash EX

Công nghệ giặt nước nóng của Toshiba giúp tạo ra nhiều mức nhiệt độ nước khác nhau như: 15°C , 30° C, 40°C ,50°C và 60°C. Công nghệ này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và tăng cường tác dụng của nước giặt xả trong quá trình giặt để đem đến khả năng giặt hiệu quả nhất cho người dùng.

Máy giặt Toshiba TW-127XP1

Công nghệ khử trùng bằng tia cực tím (UV)

Công nghệ này giúp tiệt trùng quần áo và các vật dụng không thể giặt thông thường được bằng sức mạnh của tia UV cùng không khí ấm. Từ đó, sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo các thành viên trong gia đình bạn khi mang và sử dụng những bộ đồ ẩn đầy vi khuẩn vô hình gây hại cho sức khoẻ.

Máy giặt Toshiba TW-127XP1

Công nghệ Heat Pump

Công nghệ Heat Pump trên máy giặt Toshiba giúp tạo ra luồng không khí ấm nhẹ vào lồng giặt để sấy khô và làm phẳng các nếp nhăn trên sợi vải.

Máy giặt Toshiba TW-127XP1

Một số mẫu máy giặt Nhật nội địa có tại Donoidia.com:

-11%
70.990.000 
-9%
52.500.000 
-8%
38.900.000 
-10%
55.900.000 
-12%
56.990.000 
-4%
62.000.000 
-10%
85.990.000 

Công nghệ Streamer của Daikin là như thế nào?

Công nghệ Streamer là gì?

Là một dạng phóng điện Plasma tiên tiến tạo ra những dòng electron ở tốc độ cao. Những electron này va chạm và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí để tạo ra các phân tử phân hủy mạnh. Đây là công nghệ lọc không khí độc quyền đến từ Daikin được hãng ứng dụng trên các sản phẩm của hãng.

Công nghệ Streamer

Loại bỏ 99% các chất gây độc hại

Daikin đã tiến hành nhiều thử nghiệm cho thấy công nghệ Streamer có thể loại bỏ 99% nấm mốc trong vòng 24 giờ và có khả năng vô hiệu hóa 99% vi-rút trong vòng 1 giờ. Có thể loại bỏ các chất như: Các vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng, chất hoá học độc hại,…

Công nghệ Streamer

Cơ chế phân hủy bằng phóng điện Streamer

Phóng điện Streamer có tác động mạnh mẽ đến các phần tử bị giữ lại trên phin lọc. Quá trình phân hủy được diễn ra hoàn toàn bên trong máy thay vì bên ngoài không khí theo 3 bước, cụ thể:

Bước 1. Phóng điện: Phóng điện Streamer tạo ra các electron tốc độ cao.

Công nghệ Streamer

Bước 2. Kết hợp: Các electron tốc độ cao tiếp xúc và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí. Hợp chất này tạo ra các phân tử phân hủy tốc độ cao.

Công nghệ Streamer

Bước 3. Phân hủy: Các nguyên tố phân hủy sẽ phân hủy bề mặt và sau đó phá hủy cả trung tâm của các protein có hại.

Công nghệ Streamer

Công nghệ Streamer có trên những sản phẩm nào?

Hiện nay, công nghệ Streamer đang được Daikin ứng dụng chủ yếu trong các sản phẩm điều hòa và máy lọc không khí Daikin ACK70X,… với 3 bước lọc hiệu quả.

Công nghệ Streamer

12 lưu ý khi sử dụng bếp từ Nhật nội địa

Bếp từ Mitsubishi CS-T34BFR

Lựa chọn dây điện, aptomat

Bếp từ Nhật nội địa thường có công suất lớn 5,8KW, do đó bạn nên đi dây điện lõi đồng có tiết diện lớn hơn 2,5 mm (≥ 2*2,5).

Với công suất 5.8kW, bạn nên sử dụng aptomat (CB) ≥ 30A

Bếp từ Nhật nội địa

Lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Kích thước lắp đặt bếp từ Nhật nội địa với 1 kích thước hố đá chung: 560 x 460 mm (dài x rộng) và đối với bếp có lò nướng, chiều sâu tối thiểu là 230mm

Tại Đồ Nội Địa bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí, có thể cung cấp cho bạn bản vẽ kích thước và video hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng thao tác lắp đặt tại nhà.

Hướng dẫn lắp đặt bếp từ Nhật nội địa

Nên sử dụng kèm thêm đổi nguồn

Bếp từ nội địa Nhật dùng điện 200V và có thể dao động áp cấp sai số ± 10%. Như thế, ta có thể tạm hiểu rằng nếu điện áp nhà bạn ổn định (mức 220V) thì bếp vẫn có thể hoạt động bình thường với điện áp tại Việt Nam. Tuy nhiên, những nơi có điện áp không ổn định như gần trạm biến áp, vùng nông thôn, Đồ Nội Địa khuyến khích khách hàng nên mua đổi nguồn 220v ra 200v để tránh chập cháy cũng như bảo đảm được độ bền của bếp.

 

Bếp từ Nhật nội địa

Sử dụng dây tiếp địa cho bếp

Khi sử dụng bếp vào những ngày mưa nồm, ẩm ướt hay đang đi chân trần có thể xảy ra vấn đề nhiễm điện (có cảm giác tê giật). Vì thế, bạn nên đấu ổ cắm qua đường dây tiếp địa để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quá trình sử dụng bếp được lâu bền.

Bếp từ Nhật nội địa

Sử dụng ổ cắm chuẩn Nhật cho bếp từ

Phích cắm cảu bếp từ Nhật nội địa lừ 1 loại với 3 chân kích thước lớn và không phù hợp với bất cứ loại ổ cắm nào tại Việt Nam. Vì vậy, bạn nên sử dụng thêm một ổ cắm 3 chấu dành riêng cho bếp từ Nhật như của Panasonic.

Bếp từ Nhật nội địa

Sử dụng nắp chắn dầu

Với bếp từ Nhật nội địa, lỗ thoát hơi nóng được đặt ở phần trên của mặt bếp giúp thoát hơi nóng. Tuy nhiên, Khi đun nấu, dầu mỡ, bụi bẩn, bọ, côn trùng,.. có thể rơi vào, bám bụi rất khó vệ sinh. Hơn nữa, nếu để lâu ngày có thể sẽ làm hư hại linh kiện trong bếp, làm giảm tuổi thọ của bếp.

Nắp chắn dầu 75 cm

Vệ sinh bếp và nồi chảo trước khi sử dụng.

Để bếp từ có thể hoạt động hiệu quả, bạn nên lau chùi bếp và đáy nồi chảo trước khi sử dụng để đảm bảo rằng chúng không có cặn bẩn hay thức ăn thừa bám dính vào làm cản trở khả năng nhiễm từ và sinh nhiệt trong lúc đun nấu.

Bếp từ Nhật nội địa

Lựa chọn dụng cụ nấu phù hợp

Với 2 bếp từ, bạn cần phải sử dụng nồi có khả năng nhiễm từ để sử dụng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng dụng cụ nấu cách nhiệt và không nhiễm từ như đũa muỗng bằng gỗ,… và không nên sử dụng các vật dụng có cán tay cầm bằng kim loại hay bằng nhựa.

Tham khảo một vài bộ xoong nồi Nhật nội địa tại đây.

Bếp từ Nhật nội địa

Hạn chế sử dụng bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại giúp bạn có thể đa dạng biến tấu và nấu được nhiều món ăn khác nhau từ nhiều loại nồi có chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng khi sử dụng bếp hồng ngoại quá nhiều sẽ làm nhiệt độ cao nhanh chóng rất dễ làm bạn bị bỏng và hư hại bếp. 

Bếp từ Nhật nội địa

Đổ nước vào khay nướng khi sử dụng lò nướng

Bạn nên đổ thêm chút nước vào khay nướng để hạn chế dầu mỡ bị cháy, rớt xuống khiến khó vệ sinh. Ngoài ra, đồ nướng cũng sẽ thơm hơn và có độ mềm không bị khô.

Bếp từ Nhật nội địa

Khoá trẻ em sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng, để tránh những sự cố gián tiếp bên ngoài. Bạn nên nhấn nút khóa trẻ em để bảo vệ an toàn bếp cũng như trẻ nhỏ khỏi nguy hiểm. 

Bếp từ Nhật nội địa

Không tắt nguồn bếp ngay sau khi sử dụng

Sau khi bạn sử dụng, bạn chỉ cần nhấn phím tắt nguồn tổng của bếp và không nên rút phích hoặc tắt Aptomat. Vì lúc này quạt tản nhiệt vẫn còn đang hoạt động để giảm nhiệt cho bếp.

Bếp từ Nhật nội địa

Một số mẫu bếp từ Nhật nội địa có tại Donoidia.com:

-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-15%
23.500.000 
-11%
24.500.000 
14.000.000 
-9%
24.990.000 

Nước Ion kiềm là gì và được tạo ra như thế nào?

Máy lọc nước MITSUBISHI CLEANSUI ALKALINE AL700

Nước Ion kiềm là gì?

Nước Ion kiềm hay còn được gọi là nước nước kiềm, nước điện giải Ion kiềm, nước Hydro khử,… là nước chứa các nhiều các ion như OH, H+, nhưng ion OH lại lớn hơn nhiều so với ion H+ nên sẽ tạo ra loại nước mang tính kiềm tự nhiên.

Với độ pH lớn hơn 7.0 (thường trong khoảng 8.5, 9.0, 9.5 ) chứa nhiều khoáng chất, chất chống Oxy hoá mạnh tốt cho dạ dày và giúp bảo vệ đường tiêu hoá.

Ngược lại, khi nước chưa nhiều các ion H+ hơn OH thì được gọi là nước axit. Trong các dòng máy lọc nước ion kiềm, thì chức năng nước Axit cũng được thêm vào để chăm sóc da và làm đẹp với độ pH khoảng 5.5+ hay để rửa bát đĩa với nồng độ pH 3+

Máy lọc nước MITSUBISHI CLEANSUI ALKALINE AL700

Nước Ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Nước Ion kiềm được tạo ra bởi quá trình điện phân , tại điện cực âm các khoáng chất có tính kiềm như Ion Canxi (Ca2+), ion Kali (K+), Ion Natri (Na+), Ion Magie (Mg2+) sẽ được tách sang làm nước có tính kiềm hóa cùng các phân tử khí hydro (H2) là thành phần quan trọng nhất trong nước ion kiềm giúp chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể.

pH là cách tính nồng độ Axit và kiềm, trong quá trình điện phân, lượng Ion H+ bị giảm (chuyển thành H2) nên pH sẽ tăng đồng nghĩa tạo ra nước mang tính kiềm.

Phương trình hoá học minh hoạ: Ca + 2H2O ⟶ Ca(OH)2  + H2

 

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HB41-SSK

Thị trường máy lọc nước Ion kiềm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy lọc nước ion kiềm đến từ các Hãng như: Cleansui, Fuji Smart, Kangen… và vì là các sản phẩm bán chính hãng tại Việt Nam nên sẽ có giá thành cao và rất khó để tiếp cận đến người dùng.

Tuy nhiên, để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm máy lọc nước Ion kiềm. Các sản phẩm Nhật nội địa nổi trội lên là ưu tiên hàng đầu vì có mức giá thành thấp cũng như nhiều công nghệ mới hàng đầu đều được ưu tiên cho thị trường Nhật Bản.

Những thương hiệu máy lọc nước Nhật nội địa nổi tiếng có thể kể đến như: Panasonic, Mitsubishi cleansui,… Đều đã và đang được rất nhiều người dùng tin dùng và lựa chọn.

Nổi bật là một số dòng sản phẩm như:

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-HS71

Máy lọc nước Ion kiềm đến từ Panasonic

Các mẫu máy lọc nước ion kiềm tại donoidia.com

-11%
19.990.000 
-16%
-21%
7.490.000 
-17%
13.500.000 
-24%
32.990.000 
-15%
31.990.000 
-16%
-28%
-20%
-18%
2.700.000 
-24%
1.900.000 
-9%
3.650.000 
-16%
-19%
68.500.000 
-15%
31.990.000 
-12%
43.000.000 

Công nghệ Nanoe và Nanoe X là gì?

Nanoe – Nanoe X là gì?

Nanoe và Nanoe X là các phân tử nước tích điện có kích thước siêu nhỏ chứa các gốc OH tự do. Gốc OH sẽ hấp thụ Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn, virus.

Nanoe - Nanoe X là gì?

Nanoe – Nanoe X được tạo ra như thế nào?

  • Nanoe: Được tạo ra khi áp dụng điện áp cao vào nước được tích tụ từ hơi ẩm trong không khí.
  • Nanoe X: Được cải tiến và nâng cấp và tạo ra bằng cách tập trung phóng điện vào 4 điện cực hình kim. Từ đó giúp nó diện tích các gốc OH dày đặc hơn và gấp 10 lần so với Nanoe thông thường.

Nanoe - Nanoe X là gì?

Kích thước Nano nhỏ hơn hơi nước

Là các Ion mịn có kích thước nanomet nhỏ hơn nhiều so với hơi nước, vì thế nó có thể dễ dàng thâm nhập sâu vào vi khuẩn, virus, mùi hôi,… để ngăn chặn và phân huỷ chúng.

Nanoe - Nanoe X là gì?

Cách Nanoe – Nanoe X hoạt động

Nanoe và nanoe X chứa rất nhiều  gốc OH trong không khí và sẽ ngăn chặn hoạt động bằng cách biến tính các chất có hại, nó không chỉ bám trên bề mặt mà còn có thể xâm nhập sâu và dễ dàng vào để vô hiệu hóa chúng. Số lượng các gốc OH càng lớn thì hiệu quả càng cao.

Nanoe - Nanoe X là gì?

Tồn tại lâu trong không khí

Với các Ion thông thường, nó chỉ có thể tồn tại và biến mất trong khoảng 100 giây. Nhưng với Nanoe vì kích thước nhỏ và được bao bọc trong hơi nước gấp khoảng 1000 lần so với các với các Ion thông thường. Vì thế nó có thể tồn tại lên đến gấp 6 lần (600 giây) giúp duy trì và lan toả đến mọi ngóc ngách trong căn phòng.

Nanoe - Nanoe X là gì?

Hiệu ứng đước cải thiện bởi Nanoe – Nanoe X

Công nghệ Nanoe – Nanoe X có hiệu quả trong việc lọc không khí, khử mùi, khử trùng và làm đẹp,…Từ đó, đã được Panasonic sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm công nghệ của Hãng như:

Một số sản phẩm sử dụng công nghệ Nanoe – Nanoe X có tại Donoidia.com:

-20%
13.500.000 
-11%
15.500.000 
-8%
-8%
-14%
-10%
85.990.000 
-4%
62.000.000 
-12%
56.990.000 
-10%
55.900.000 
-13%
26.500.000 
-6%
23.400.000 
-14%
22.290.000 
-10%
20.990.000 
-9%
31.750.000 

Công nghệ phát I-On độc quyền của Sharp có gì?

Máy hút ẩm Sharp CV-P180

Công nghệ Plasmacluster là gì?

Công nghệ Plasmacluster Ion là các Ion OH và H+ bám vào và sẽ tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn và ngăn chặn virus trong không khí ô nhiễm, giúp cho không khí sạch và trong lành hơn. Đây là một trong những phát minh độc quyền đến từ Sharp – thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Nhật Bản.

Máy hút ẩm Sharp CV-P120

Công nghệ Plamacluster Ion hoạt động như thế nào?

Bước 1: Các Plasmacluster Ion có tính năng tương tự như các ion âm và dương có trong tự nhiên. Các Ion được giải phóng và tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước.

Bước 2: Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc Protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc Protein.

Bước 3: Gốc OH sẽ kết hợp với H tạo thành nước H2O trong không khí và phóng xuất ra bên ngoài, làm sạch bầu không khí.

Máy lọc không khí Sharp KC-HD70

Thân thiện với con người

Sở dĩ Plasmacluster ion được gọi là “Công Nghệ Xanh” vì quá trình hoạt động của nó không sản sinh ra bất kì hoá chất gây hại nào cho sức khoẻ, ngoài việc tạo thành các hạt phân tử nước khi kết hợp với Hydro từ tế bào vi khuẩn, vi rút.

Một số sản phẩm của Sharp sở hữu công nghệ Plasmacluster Ion như:

Quạt cây Sharp PJ-P3DG

Các sản phẩm sử dụng công nghệ phát Ion Plasmacluster của Sharp:

-11%
4.299.000 
-10%
Hết hàng
1.990.000 
-22%
10.990.000 
-28%
5.800.000 
-10%
14.000.000 
-13%
2.599.000 
-11%
Hết hàng
-10%
-31%
-11%

Có nên sử dụng bếp từ Nhật nội địa?

Bếp từ Nhật nội địa

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bếp từ trên thị trường xuất hiện. Bếp từ Nhật nội địa cũng là 1 trong số đó, và luôn được đại đa số người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Cùng Đồ Nội Địa tìm hiểu xem có nên sử dụng bếp từ Nhật nội địa không nhé:

Bếp từ Mitsubishi CS-T34BFR

Thương hiệu toàn cầu

Nhật Bản nổi tiếng là một nước có tiêu chuẩn cao và khắt khe, các sản phẩm đều được kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Vì thế, cũng dễ hiểu vì sao người dùng luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm bếp từ đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Panasonic, Hitachi, Mitsubishi,…

Bếp từ Nhật nội địa

Chất lượng và độ bền của sản phẩm

Được sản xuất theo những tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất. Vì thế, bếp từ Nhật nội địa được đánh giá cao về chất lượng và độ bền của bếp. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến cho nhiều gia đình lựa chọn bếp từ Nhật nội địa.

Bếp từ Nhật nội địa

Thị trường ưu tiên hàng đầu 

Là thị trường ưu tiên hàng đầu, các công nghệ mới nhất, cao cấp nhất luôn được các Hãng phát triển và cập nhất mới nhất trên các mẫu bếp từ của mình. Cùng nhiều tính năng thông minh và độc đáo, giúp bảo đảm cho người dùng yên tâm với công năng sử dụng, tính an toàn và tiết kiệm điện năng, thời gian khi nấu.

Bếp từ Nhật nội địa

Giá thành hợp lý

Bếp từ Nhật nội địa thường được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch thế nên sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm được chính hãng. Từ đó, giúp người dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng với mức giá thành tốt đi kèm một sản phẩm Nhật nội địa chất lượng.

Bếp từ Nhật nội địa

Điện áp sử dụng

Các mẫu bếp từ Nhật nội địa đều sử dụng điện áp 200V và có thể hoạt động bình thường với điện áp 220V tại Việt Nam.

Lưu ý: Với khu vực có điện áp không ổn định như ở nhà gần trạm biến áp hay gần nơi sản xuất thì bếp có thể báo lỗi điện áp cao khi vượt quá 250V,…

Bếp từ Nhật nội địa

Tuỳ chọn size bếp

Với bếp từ Nhật nội địa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 2 loại kích thước bếp dưới đây để  phù hợp với không gian bếp nhà bạn: 

Các sản phẩm bếp từ Nhật nội địa có tại Donoidia.com

-9%
24.990.000 
14.000.000 
-11%
24.500.000 
-15%
23.500.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 

Hướng dẫn lắp đặt bếp từ Nhật nội địa Hitachi, Mitsubishi, Panasonic

Nhờ những ưu điểm vượt trội: tiết kiệm điện, an toàn, tốc độ đun nấu nhanh, tuổi thọ lâu dài… mà bếp từ Nhật nội địa đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Thế nhưng việc lắp đặt bếp sao cho đúng, không phải thợ bếp nào cũng làm được.

Đồ Nội Địa xin chia sẻ một số kinh nghiệm lắp đặt các mẫu bếp từ Nhật nội địa: Panasonic, Hitachi, Mitsubishi,… gửi tới mọi người quan tâm.

 

Hướng dẫn lắp đặt bếp từ Nhật nội địa

Hướng dẫn lắp đặt bếp từ Nhật nội địa

Hướng dẫn lắp đặt bếp từ Nhật nội địa

Tại sao Bếp từ Nhật nội địa được ưa chuộng:

Nhật Bản nổi tiếng là một nước có tiêu chuẩn cao và khắt khe. Chính vì thế, các sản phẩm bếp từ Nhật nội địa luôn được đánh giá cao về tính thực tế, công năng sử dụng và độ bền của bếp. Các sản phẩm đều được kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Bếp từ Nhật nội địa

Các thương hiệu bếp từ Nhật nội địa nổi tiếng hiện nay:

Các dòng sản phẩm bếp từ Nhật nội địa của các hãng như: Panasonic, Mitsubishi, Hitachi,National,… Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng đã khẳng định được chất lượng và độ bên của sản phẩm.

Các mẫu bếp từ nổi bật của Hitachi như: HT-K6K, HT-M6K, HT-M8STWF,…

Các mẫu bếp từ nổi bật của Panasonic như: KZ-G32AS, KZ-G32AST, KZ-G32AK,…

Các mẫu bếp từ nổi bật của Mitsubishi như: CS-T34BFR, CS-G321M, CS-G321MS,…

Các mẫu bếp từ Nhật nội địa có tại Donoidia.com

-29%
10.000.000 
-9%
24.990.000 
-15%
23.500.000 
-11%
24.500.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000 
-29%
10.000.000